....จากผู้ปกครอง

 

ความคิดเห็นจากผู้ปกครอง

เดิมทีคุณแม่มองหาสถาบันที่สอนคณิตศาสตร์อยู่หลายที่ และลองไปพูดคุยกับสถาบันต่างๆ รวมทั้งแมทเนเซียมด้วย และที่เลือกแมทเนเซียมเพราะ ที่นี่ให้ความสำคัญกับ “ทัศนคติที่มีต่อวิชาคณิตศาสตร์” เป็นสำคัญ การที่เราจะทำอะไรได้ดีนั้น ทัศนคติที่มีต่อสิ่งนั้นจะผลักดันให้เราทำมันได้ดี นอกจากนี้ ที่นี่มีการสอนคณิตศาสตร์เพียงอย่างเดียว คุณแม่เชื่อว่า เป็นการแสดงถึงความเชี่ยวชาญในสาขานี้หรือวิชานี้โดยเฉพาะ

              หลังจากที่ได้มาเรียนแล้วระยะเวลาหนึ่ง น้องนิกกี้มีพัฒนาการในวิชาคณิตศาสตร์อย่างต่อเนื่อง ทุกครั้งที่ลูกสอบ หรือทำแบบฝึกหัดวิชาคณิตศาสตร์ ลูกจะมีความมั่นใจเป็นอย่างมาก กล้าคิดวิเคราะห์โจทย์ต่างๆ เมื่อเจอโจทย์ที่ยากก็จะไม่แสดงอาการเบื่อหรือไม่อยากทำ และคะแนนวิชาคณิตศาสตร์ก็ออกมาเป็นที่น่าพอใจทุกครั้ง

คุณแม่น้องนิกกี้สาขาพาราไดซ์ พาร์ค

มีเพื่อนที่มีลูกสาวเรียนอยู่แมทเนเซียมบอกว่า ลูกสาวของเขามีทัศนคติที่ดีต่อวิชาคณิตศาสตร์ และไม่มีการบ้าน ทำให้ไม่เบื่อหน่ายต่อการเข้าเรียน และเกิดความเข้าใจในวิชาคณิตศาสตร์ และ MATHEMATIC ดีขึ้นกว่าเดิม              หลังจากที่ได้มาเรียนแล้วระยะเวลาหนึ่ง น้องกัปตันสามารถทำคะแนนในวิชาคณิตศาสตร์ และ MATHEMATIC ดีขึ้นมาก และชอบวิชาคำนวณ ไม่เบื่อในการเรียน และชอบไปเรียนที่แมทเนเซียม (สาขาเดอะพาซิโอ) มากค่ะ เป็นไปได้จะไม่ยอมขาดเรียน พี่ๆ ที่สอนจะบอกเทคนิคการคิดแบบง่ายและจุดสังเกตที่จะทำให้คำนวณได้ง่ายขึ้น

คุณแม่น้องกัปตัน

 

 

       
       
      <<<กลับ 1 2 3 4
 
Attitude
 
 

© 2005 Math Gym Co.,Ltd. All Rights Reserved.