เด็กๆพูดถึง...แมทเนเซียม

 

มีความรู้สึกที่ดีต่อวิชาคณิตศาสตร์ และ MATHEMATIC รวมทั้งชอบที่จะเรียนที่
แมทเนเซียม (สาขาเดอะพาซิโอ) มากครับ เพราะชอบที่ไม่มีการบ้าน และเวลาที่ไม่เข้าใจก็สามารถสอบถามพี่ๆ ได้เพราะพี่ไม่ดุครับ
น้องกัปตัน

รู้สึกสนุกกับคณิตศาสตร์ และตัวเลขต่างๆ ชอบมาเรียนที่แมทเนเซียม (สาขาเดอะพาซิโอ) มาก และชอบพี่ๆ ที่สอน สอนสนุก เฮฮา แถมมีของเล่นให้แลกดาวด้วยค่ะ
น้องนิกกี้

จีโน่ชอบมาเรียนที่แมทเนเซียมสาขาสัมมากร แต่ก่อนคุณแม่ให้จีโน่เรียนอาทิตย์ละ 1 วันแต่จีโน่อยากเรียนเพิ่มขึ้น จีโน่เลยขอคุณแม่ให้พามาเรียนทุกวันเลย แมทเนเซียมทำให้จีโน่มีความสุข สนุกกับการเรียน เวลาไปเรียนที่โรงเรียนจีโน่ตอบคำถามและทำแบบฝึกหัดที่โรงเรียนได้หมดเลย คุณครูที่โรงเรียนจะชมจีโน่ว่าจีโนเก่ง ทำให้จีโน่ได้คะแนนเป็นที่1 ของห้อง เพื่อนๆที่โรงเรียนเห็นว่าจีโน่เรียนที่แมทเนเซียมแล้วเก่ง เพื่อนๆของจีโน่เลยพากันมาเรียนที่แมทเนเซียมกันเต็มเลย จีโน่ชอบที่เพื่อนๆที่โรงเรียนมาเรียนที่แมทเนเซียมด้วยกัน จีโนสนุกมากครับ
น้องจีโน่ (ติณณภพ วิกรวงษ์วนิช)

นาโนชอบเรียนเลขมากเพราะตั้งแต่เรียนที่แมทเนเซียมมานาโนก็ได้เกรด A มาตลอด ทุกครั้งคุณแม่ก็จะซื้อของให้นาโนเป็นรางวัล นอกจากนั้นก็จะได้ถ้วยรางวัลที่โรงเรียนอีกด้วยเพื่อแสดงถึงว่านาโนเป็นเด็กที่เรียนเก่ง อันที่จริงนาโนเกิดมานาโนก็ชอบเลขเลยและนาโนก็เรียนได้ดีอีกด้วย ตอนแรกนาโนคิดว่าเรียนเลขที่แมทเนเซียมจะยากกว่าเรียนที่โรงเรียน แต่จริงๆแล้วพี่ๆที่แมทเนเซียมจะสอนโดยอธิบายให้นาโนเข้าใจก่อนที่จะทำ ทำให้นาโนทำแบบฝึกหัดที่โรงเรียนได้ง่ายขึ้น เวลาเรียนที่โรงเรียนนาโนก็ตอบคำถามที่ครูถามมาได้ตลอดเลย ทำให้นาโนเรียนรู้เรื่องและเข้าใจได้มากเพื่อนคนอื่นๆ นาโนเลยยกมือตอบได้ตลอด นาโนชอบมาเรียนที่แมทเนเซียมสาขาสัมมากรเพราะมีของแลกดาวให้นาโนแลกเยอะ เทคนิคการสอนของพี่ๆง่ายและสนุก บรรยากาศการเรียนก็ดีครับ
น้องนาโน (สิปปกร วิกรวงษ์วนิช)

โปรดติดตามอ่านบทสัมภาษณ์น้องคนต่อๆไปได้ที่นี่นะครับ

         
         
       
 
 
 

© 2005 Math Gym Co.,Ltd. All Rights Reserved.