เด็กๆพูดถึง...แมทเนเซียม

 

เรียนที่นี่สนุกดีค่ะ พี่ๆใจดี รู้สึกว่ามาเรียนแล้ว ผลการเรียนดีขึ้น จากเดิมเคยได้คะแนนน้อย แต่พอมาเรียน Mathnasium ได้คะแนนดีขึ้นสอบเลขได้ เข้าใจมากขึ้น เมื่อก่อนทำโจทย์ปัญหาไม่ค่อยคล่อง แต่ตอนนี้คล่องขึ้นแล้วค่ะ
น้องการ์ตูน

ครั้งแรกที่แก้วได้เข้ามาเรียนที่แมทเนเซียม (สาขาแยกเกษตร) รู้สึกไม่คุ้นเคยกับการเรียนของที่นี่ซักเท่าไหร่ต้องถามพี่ๆเรื่องวิธีการแก้โจทย์บ่อยครั้ง แต่พอเรียนมากขึ้นก็เริ่มคุ้นเคย สิ่งไหนที่ไม่เข้าใจในการเรียนวิชาคณิตศาสตร์ก็สามารถถามได้ และที่ชอบมากที่สุุดคือ "ดาว" ที่สามารถแลกของรางวัลได้ ทำให้อยากทำแบบฝึกหัดเยอะๆ เพื่อจะได้ดาวเพิ่ม ซึ่งวิธีเรียนแบบนี้ทำให้ได้ฝึกฝนการทำเลขไปในตัว และแมทเนเซียมยัง "ไม่มีการบ้าน" ให้กลับไปทำ ทำให้มีเวลาว่างกลับไปทำงานที่โรงเรียนได้ การสอนก็สนุกมาก และภายในห้องเรียนยังมีเกมฝึกสมองอีกด้วยทำให้ชอบแมทเนเซียมมากๆค่ะ
พี่แก้ว

หนูเรียนแล้วเข้าใจคณิตศาสตร์มากขึ้น จากตอนแรกที่ไม่ชอบคณิตศาสตร์เลย เพราะเรียนแล้วไม่เข้าใจจึงไม่อยากเรียน แต่พอหนูได้เรียนแมทเนเซียมก็เข้าใจมากขึ้นและก็ชอบวิชาคณิตศาสตร์มากขึ้นด้วย ตอนสอบกลางภาคคะแนนสอบหนูน้อยมาก แต่พอได้มาเรียนแมทเนเซียมคะแนนสอบปลายภาคก็ดีขึ้นเยอะ แถมยังได้วิธีคิดแบบใหม่ด้วยค่ะ
น้องกานต์

"วิชาคณิตศาสตร์ยากสำหรับหนู แต่พอมีคนสอนทำให้รู้สึกว่าง่ายขึ้นค่ะ" ตอนแรกที่หนูมาเรียนแมทเนเซียมหนูไม่อยากเรียนเลยค่ะ แต่พอเรียนเรื่อยๆหนูก็รู้สึกชอบแมทเนเซียมค่ะ คุณครูทุกคนใจดี ตอนที่หนูยังไม่ได้มาเรียนแมทเนเซียมหนูไม่เข้าใจเรื่องเศษส่วน แต่คุณครูที่แมทเนเซียมก็ช่วยสอนจนตอนนี้หนูเข้าใจแล้วว่าเศษส่วนคืออะไร หนูชอบแมทเนเซียมและคุณครูทุกคนค่ะ-สนุกกับเลขและทำความเข้าใจกับเลขง่ายขึ้นค่ะ รู้สึกสนุกเวลามาเรียนที่แมทเนเซียมค่ะ
น้องแยม&พี่แยม

หนูชอบเรียนคณิตศาสตร์อยู่แล้วค่ะ พอมาเจอแมทเนเซียมก็เลยลองมาเรียนดูแล้วพบว่าแมทเนเซียมไม่ได้ให้ความรู้อย่างเดียวมีทั้งความเข้าใจและความสนุกในการเรียนรู้ ทำให้หนูสอบได้คะแนนดีกว่าเดิม คุณครูที่โรงเรียนชมว่าหนูเก่งขึ้นเพราะพี่ๆที่แมทเนเซียมอธิบายเนื้อหาทำให้หนูเข้าใจได้ง่ายขึ้นค่ะ เนื้อหาที่พี่ๆสอนมีความสนุกจึงไม่น่าเบื่อ มีการ์ดดาวด้วยค่ะเวลาหนูทำแบบฝึกหัดเสร็จทำให้หนูมีความสุขในการสะสมดาว พี่ๆยังมีกิจกรรมเกี่ยวกับคณิตศาสตร์มาเพิ่มความเข้าใจและความสนุกให้อีกด้วยค่ะ
น้องสาลี่

หนูรู้จักแมทเนเซียมจากป้ายโฆษณาค่ะ คุณแม่ก็เลยสนใจอยากให้มาเรียน เดิมหนูชอบเรียนคณิตศาสตร์อยู่แล้วก็เลยลองมาทำ Test ดู พอหนูมาเรียนที่แมทเนเซียมแล้วผลการเรียนของหนูดีขึ้นค่ะ เพราะพี่ๆที่แมทเนเซียมทำให้หนูเข้าใจคณิตศาสตร์ง่ายขึ้นมีวิธีคิดหลากหลายวิธี หาบทเรียนใหม่ๆมาให้หนูทำเสมอทำให้หนูมีความรู้เพิ่มอยู่ตลอดเวลาค่ะ หนูประทับใจแมทเนเซียมทั้งบรรยากาศ ครูผู้สอนเป็นกันเองกับนักเรียน มีการให้ดาวทำให้หนูมีความกระตือรือร้นในการทำแบบฝึกหัดมากขึ้นค่ะ
น้องยะหยา

ชื่อน้องพลอยเรียนหลักสูตร inter ( IEP ) ค่ะ น้องพลอยเพิ่งเข้าไปเรียนเป็นปีแรกทำให้มีปัญหามากในเรื่องภาษาอังกฤษ แปลไม่ออก ฟังไม่ค่อยรู้เรื่อง  เวลาเรียนคณิตศาสตร์ที่โรงเรียน ก็เลยทำให้ไม่เข้าใจไปด้วย  น้องพลอยมาเรียนที่ Mathnasium เป็นเวลา 6 เดือนแล้ว ทำให้เข้าใจคณิตศาสตร์มากขึ้น  และรู้คำศัพท์ทางคณิตศาสตร์มากขึ้นทำให้ทำข้อสอบได้ง่ายมากยิ่งขึ้นค่ะ เรียนที่  Mathnasium แล้วรู้สึกสนุกและเข้าใจคณิตศาสตร์มากขึ้น  พี่ๆก็ใจดี  ห้องเรียนน่าเรียน สอบกลางภาคที่โรงเรียน น้องพลอยได้คะแนนเกือบเต็มค่ะ  น้องพลอยฝากบอกเพื่อนๆที่มีปัญหาเหมือนกับน้องพลอยว่า มาเรียนที่ Mathnasium สามารถช่วยแก้ปัญหาของน้องพลอยได้ดีมากเลยค่ะ ปัจจุบันน้องพลอยเรียนที่ Mathnasium สาขาศรีราชาค่ะ

         
         
       
 
 
 

© 2005 Math Gym Co.,Ltd. All Rights Reserved.